Nếu bạn đang có nỗi buồn phiền, những ảnh avatar này rất hợp nhé

Con gái thường hay suy nghĩ lung tung, một vấn đề nhỏ cũng khiến cho các cô nàng bận tâm suy nghĩ cả ngày. Vì vậy không phải tự nhiên mà các bạn nữ được gắn cho câu “sáng nắng, chiều mưa”. Nhưng cũng lắm lúc con gái luôn thẳng thắn với những vấn đề mình lựa chọn. Con gái hay trút bầu tâm sự bằng những giọt nước nước thay cho nỗi buồn. Nhưng nay những bạn nữ rất biết cách che dấu cảm xúc của mình bằng cách thay đổi những tấm ảnh đại diện để nói lên nỗi buồn của mình một cách thầm kín. Dưới đây là tuyển tập những ảnh avatar tâm trạng mà các bạn nữ nên có cho bộ sưu tập những lúc tâm trạng đen tối nhé.

Bạn có thích những ảnh avatar buồn đẹp nhất 2018 này

Có những nỗi buồn không ai biết đến, không ai có thể thấu hiểu. Một tâm hồn yếu đuối đang phải gánh gồng lấy những sự cô đơn, mệt mỏi mà cuộc sống mang lại. Hãy thể hiện những nỗi buồn của bạn một cách tế nhị nhất bằng những avatar thể hiện điều đó.

anh avatar buon nhat cho nguoi that tinh

ảnh avatar buồn nhất cho người thất tình

anh buon cho nu

ảnh buồn nhất cho nữ

anh mat buon nhat

ánh mắt buồn nhất

Những lúc mệt mỏi, thường những cô gái mạnh mẽ sẽ không muốn bất kì ai thấy được điều đó từ trong ánh mắt của họ, nhưng những gì họ trải qua sẽ dùng ngôn ngữ cơ thể mà biểu hiện.

anh cho nu buon

ảnh cho nữ buồn nhất

anh cho nu tam trang

ảnh h9o nữ tâm trạng

Những ảnh đại diện buồn như là người bạn thực sự lắng nghe và thấu hiểu được những cảm xúc của họ. Do đó, bạn có thể hiểu được lý do vì sao mà chính những hình ảnh avatar chính là nơi để thể hiện cảm xúc của bạn, và đây cùng là nơi mà người nào muốn biết bạn đang cảm thấy thế nào sẽ chú ý.

avatar buon

avatar buồn nhất

avatar buon cho nu

avatar buồn cho nữT

Avatar buồn đậm nét và chất nhất cho nữ hy vọng bạn thích

Du là con gái hay con trai, người ta luôn muốn che dâu tất cả nỗi phiên muộn của mình vào nơi sâu thẳm của con tim, họ chẳng bao giờ muốn tỏ ra mình yếu đuối. Và nó đã hình thành nên một phản ứng có điều kiện vậy, cảm thấy có mối nguy hiểm sẽ tự mình co lại để tránh những điều đó. Che dấu nó đi như thể che đi nỗi niềm mà bản thân phải gánh lấy.

avatar buon tam trang

những avatar đúng tâm trạng

cam suc hai mat

cảm xúc đối lập

Chính những lúc buồn đau khổ này, họ luôn tìm cách né tránh tất cả mọi thứ, đặc biệt là khi phải đối diện với chính bản thân mình trong gương. Vì họ không muốn bị phơi bày những cái cảm giác đau khổ này cho ai thấy, cũng như lừa dối chính bản thân mình, rẳng ” mình vẫn ổn ”

hay tua vao vai em ma khoc

hãy tựa vào vai em mà khóc

hinh anh avatar buon

hình ảnh avatar buồn

Không chỉ có nam mới có những lúc cần đến thuốc lá, mà nữ cũng vậy. Đừng vội đánh giá họ qua những hình ảnh như vậy. Bởi khi cầm trên tay điếu thuốc thì người phụ nữ đó đã chịu quá nhiều thương tổn rồi. Tất cả mọi tổn thương họ đã quá chai lì rồi.

hinh anh bat luc

hình ảnh bên điếu thuốc

hinh anh chat tam trang

hình ảnh chất tâm trạng

hinh nu hut thuoc

nỗi buồn cùng khói thuốc

ket cuc cai buon

những nỗi buồn

Nỗi buồn thì không chỉ riêng ai, nhưng những tâm hồn mỏng manh đang hằng ngày chịu sự giày vò đó thực sự cần ai đó động viên, khích lệ họ. Vì vậy hãy thử thay đổi một chút để làm nên biến đổi lớn, hãy xem kỹ ai sẽ là người bên cạnh bạn những lúc bạn buồn, sắng sàng chia sẻ nỗi buồn của bạn bằng cách chia sẻ những suy nghĩ của bạn vào comment bên dười và share nó lên facebook nhé.

Comments

Bình Luận

Nếu bạn đang có nỗi buồn phiền, những ảnh avatar này rất hợp nhé
5 (100%) 14 votes