Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về TopHinhAnhDep

 TopHinhAnhDep là gì?

TopHinhAnhDep là một bộ trang web chia sẻ hình ảnh đẹp được tuyển chọn để sử dụng làm hình nền, ảnh đại diện hoàn toàn miễn phí của bạn. Những hình ảnh này thường được chia sẻ bản quyền miễn phí và chúng được cho phép sử dụng để tùy chỉnh và sử dụng cho mọi thiết bị của cá nhân.

Nội dung trên TopHinhAnhDep được tổ chức như thế nào?

Nội dung của chúng tôi được sắp xếp theo các danh mục. Bạn có thể tìm thấy chúng ở menu trên cùng trên trang web của chúng tôi và trang web có nhiều danh mục khác nhau bao gồm các chủ đề thú vị mà bạn có thể khám phá.

Tôi có thể tìm hình nền bằng cách nào?

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm nằm trên tiêu đề, để nhập truy vấn của bạn và nó sẽ hiển thị danh sách kết quả. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, tốt hơn là bạn nên điều hướng qua các danh mục của chúng tôi hoặc xem tại trang chủ để duyệt bài nhanh chóng.

Làm cách nào để tải hình nền về thiết bị?

Khi bạn tìm thấy những hình nền bạn đang tìm kiếm, hãy tiếp tục lướt qua danh sách bài viết cho đến khi bạn quyết định hình ảnh nào bạn thích nhất. Bằng cách nhấp vào hình ảnh, một đường link download sẽ tự động xuất hiện. Sau khi bạn nhấp vào nó, tệp hình ảnh có độ phân giải đầy đủ sẽ mở trên trình duyệt web của bạn, từ đó bạn có thể lưu nó vào máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Để lưu nó, trên máy tính, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn ‘Lưu hình ảnh dưới dạng …’ và trên điện thoại di động, bạn sẽ nhấn và chọn ‘Tải xuống hình ảnh’ từ menu ngữ cảnh.

Tôi có thể sử dụng hình ảnh đã tải cho mục đích nào?

Bạn đang thắc mắc liệu: Tôi có thể sử dụng hình nền trên trang web của mình không? Chia sẻ trên kênh YouTube của tôi? In lên trên chiếc áo phông?

Các hình ảnh được chia sẻ chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Sử dụng cá nhân có nghĩa là chúng không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà bạn có thể tính tiền, thu phí hoặc nhận bất kỳ hình thức thanh toán nào. Những hình ảnh nền này không được sử dụng trên bất kỳ trang web nào mà chúng có thể tạo ra doanh thu và chúng không được sử dụng trong quảng cáo. Hình ảnh không được bán lại, cấp phép lại hoặc cấp phép phụ.

Cách thay đổi hình nền Windows 10 của bạn

Nó rất dễ dàng để làm điều đó, chỉ cần truy cập trang hỗ trợ Windows để được hướng dẫn chi tiết.

Cách thay đổi hình nền iPhone của bạn

Nếu bạn sở hữu điện thoại di động iPhone, vui lòng kiểm tra trang trợ giúp hỗ trợ chính thức của Apple về cách thay đổi hình nền trên iPhone.

Cách thay đổi hình nền Android của bạn

Người dùng Android cần kiểm tra phiên bản Android của họ vì nó có thể khác nhau giữa các phiên bản. Các thiết bị mới hơn, chạy Android 7.1 trở lên, có thể làm theo các bước được mô tả trên trang hỗ trợ Android.

Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?

Nếu bạn muốn gửi cho chúng tôi gợi ý hoặc yêu cầu thêm hình nền vào bộ sưu tập của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ để liên hệ với chúng tôi.