Groot

Hình nền các nhân vật trong phim Vệ Binh Giải Ngân Hà.

Hình Nền Đẹp

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 chính là bom tấn đầu tiên của Marvel trong năm nay. Sau thành công vang dội của phần phim trước, phần 2 hiện sắp ra mắt với sự hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt tại các rạp phim. Dưới đây là những hình ảnh đẹp để làm hình nền về các nhân vật sẽ góp mặt trong phần 2 của vệ binh giải ngân hà.

Drax
Kẻ hủy diệt.

Là nhân vật xuất hiện từ phần đầu, Drax là một trong số 5 người của nhóm vệ binh. Gặp được các đồng đội từ trong nhà tù và cùng nhau lên kế hoạch trốn thoát.

Tải hình nền các bộ phim đang hot năm 2018.

Gamora
Cô nàng thông minh.

Gamora xuất hiện đầu tiên với hình ảnh một tên lính đánh thuê giết người không ghê tay, sau khi được sự giúp đỡ và giải cứu của Peter, Gamora đã nhập phe với hội bạn tù lập nên nhóm vệ binh giải ngân hà cùng nhau sát cánh trải qua những cuộc chiến khốc liệt.

Hình nền phim các siêu anh hùng.

Groot
Vitamin dễ thương.

Ở phần trước Groot là một quái nhân rễ cây, người bạn đồng hành của Rocket. Sau trận chiến bảo vệ giải ngân hà, vì bảo vệ các đồng đội, Groot bị nổ tan tành, Rocket vì quá đau khổ đã nhặt một rễ cây còn sót lại sau vụ nổ về trồng ở chậu đất và chăm sóc. Sau thời gian Groot đã sống lại. Trong phần 2 này, baby Groot là một vitamin dễ thương, cùng chờ xem độ dễ thương của Groot nằm thang điểm mấy trong phim nhé!

Groot
Một tên cướp biển và lính đánh thuê tàn ác tàn phá.

Nebula là nhân vật phản diện trong phim, rất ghét Gamora vì sự thông minh và nhanh nhẹn của cô.

Peter
Chúa tể các ngôi sao.

Peter xuất hiện ở phần 1 là một cậu bé người Trái Đất bị bắt lên một phi thuyền trong ngày mẹ cậu chết vì bệnh ung thư. Lớn lên ngoài không gian, luôn giữ bên mình một cái máy nghe nhạc và tự nhận mình là Chúa tể các ngôi sao. Sau khi bị bắt vào tù đã gặp gỡ Rocket, Groot, Gamora và Drax và lập ra nhóm vệ binh.

Rhomann-Dey
Vệ binh của Nova.

Rhomann Dley là trưởng nhóm vệ binh bảo vệ hành tinh Nova, cùng với nhóm vệ binh giải ngân hà chống lại thế lực đen tối bảo vệ dân chúng Nova.

rocket
Gấu mèo Rocket.

Rocket là một con Gấu mèo sở hữu đầu óc tinh ranh và khôn ngoan. Là người bảo vệ và chăm sóc cho baby Groot như một người cha.

Ronan
Kẻ thù mới của những vệ binh.

Cũng giống như những “bad guy” khác trên màn ảnh, Ronan the Accuser mang trong mình tham vọng hủy diệt và thống lĩnh cả vũ trụ.

The Collector.
Nhân vật The Collector.

Vốn là một nhà sưu tầm các vật phẩm kỳ dị đến từ khắp nơi trong vũ trụ.

Yondo udonta
Lính đánh thuê trong vệ binh giải ngân hà.

Yondu là lính đánh thuê xuất hiện trong phim, và đứng về phe của Peter.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh về các nhân vật trong phim Vệ binh giải ngân hà bạn đã tìm được những hình phù hợp với mong muốn của mình.

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *