Wolverine

Những hình ảnh đẹp nhất về X-MEN làm hình nền deskop.

Ảnh Đẹp

Dị nhân là một thế giới điện ảnh ăn khách nhất trong các thế giới điện ảnh hiện nay, các serrie phim dị nhân mỗi lần ra mắt đều nằm top đầu các phòng vé. Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất phim X-men: Days of future past. Dành tặng riêng cho các bạn là fan của bộ phim X-men nhé.

Beast
Vị giáo sư quái vật.

Beast là một học sinh và một nhà khoa học lỗi lạc. Trí tuệ vô song của Beast chỉ có thể bị vượt qua bởi tốc độ siêu phàm và sức mạnh vượt trội của bản thân.

Những hình nền đẹp độc đáo phim XMen bạn nên tải ngay

Bishop
Là dị nhân cung cấp năng lượng.

Bishop có khả năng hấp thụ các nguồn năng lượng và phân phối chúng theo ý muốn. Anh là dị nhân cung cấp hỏa lực cho các dị nhân khi họ cần trong cuộc chiến chống lại cuộc tấn công của loài người.

Blink

Có năng lực thay đổi chiều không gian.Blink sở hữu sức mạnh làm cong các chiều không gian của Blink giúp đưa người và các vật thể dịch chuyển tức thời biến cô trở thành thành viên sống còn của X-Men.

Colossus
Dị nhân có sức mạnh như một bức tường chắn cho đồng đội.

Colossus có sức mạnh phi thường, kích thước to lớn và cơ thể gần như không thể bị phá hủy khi ở trạng thái kim loại, Colossus trở thành một lá chắn lý tưởng cho các dị nhân khác.

Kitty
Là dị nhân trẻ nhất, có khả năng đi xuyên những vật rắn.

Kitty có khả năng đi xuyên qua các vật thể rắn. Là người trẻ nhất trong số các dị nhân, cô đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến sinh tồn của họ.

Magneto
Là một trong số những dị nhân mạnh nhất, diều khiến kim loại.

Magneto là người đàn ông có quyền năng mạnh nhất từng đối đầu với các X-Men chính diện và giáo sư X suốt nhiều thập kỷ. Nhưng khi ngày tuyệt diệt của các dị nhân đang tới gần, những mối hận thù cũ của ông cần phải được gạt sang một bên.

Mystique
Là dị nhân quyết tâm bảo vệ giống loài nhất.

Mystique từng là người bạn thân nhất của giáo sư X, Raven đã quay đầu chống lại X-Men và tự gọi mình là Mystique. Với khả năng giả dạng bất kì người nào, cô quyết tâm bảo vệ giống loài bằng mọi giá.

Giáo sư X, người đứng đầu những dị nhân.

Giáo sư X là nhà ngoại cảm mạnh mẽ nhất thế giới, Charles Xavier cảm thấy rõ các dị nhân đang dần dần bị săn hạ. Đó là nguyên nhân ông phải đứng lên lãnh đạo các dị nhân trong cuộc chiến vĩ đại nhất của họ, cả trong quá khứ lẫn tương lai.

Quick Silver
Là dị nhân mới xuất hiện, có khả năng di chuyển với tốc độ âm thanh.

Quicksilver với khả năng di chuyển nhanh hơn vận tốc âm thanh, anh chàng lanh lẹ này đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ giải cứu Magneto lẫn cuộc chiến sắp tới với các Sentinel của nhóm dị nhân.

Storm
Là dị nhân xuất hiện từ những ngày đầu.

Storm sở hữu năng lực điều khiển thời tiết. Là một trong những dị nhân mạnh mẽ và từng trải chiến trường nhất, cô sẽ chỉ huy các X-Men trong thử thách khó khăn nhất mà họ từng phải đối mặt.

Wolverine
Người sói là người mở đầu cho thế giới dị nhân đi vào lòng người hâm mộ.

Sở hữu khả năng tự hồi phục giúp Wolverine trở thành dị nhân duy nhất chịu đựng được những điều kiện khắc nghiệt trong lúc du hành ngược thời gian. Wolverine phải sống sót cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất cuộc đời anh: trở về quá khứ, ngăn chặn chuỗi sự kiện dẫn tới sự tuyệt diệt của các dị nhân.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng, những hình ảnh đjep về các nhân vật trong phim Dị nhân, bạn đã tìm được hình ảnh đẹp cho máy tính của mình.

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *