hades

Hình ảnh đẹp của những nhân vật phản diện xuất hiện trong hoạt hình Disney.

Ảnh Đẹp

Ngoài những nhân vật nổi lên nhờ vai chính diện, top những nhân vật phản diện củng đóng góp không nhỏ trong sự thành công của chuỗi các bộ phim hoạt hình Disney. Cùng điểm qua một vài nhân vật phản diện khiến ai xem qua củng phải khiếp sợ nhé!

Cruella de vil
Cruella de vil trong 101 chú chó đốm.

Hoạt hình của Disney chủ yếu hướng tới các em nhỏ nên rất ít khi xuất hiện những tình tiết giết chóc nhưng tình tiết muốn biến 101 chú chó đốm thành áo khoác lông thú của mình đã biết Cruella trở thành người đàn bà độc ác nhất của Disney.

Frollos
Frollos trong Huchback of notre dame.

Có thể coi Frollos là người đàn ông độc ác của Disney khi cứ mê tín và nhất quyết hỏa thiêu nàng Esmeralda.

Hình ảnh các nhân vật hoạt hình Disney.

hades
Hades trong hoạt hình Hercules

Tuy trong thần thoại Hy Lạp, Hades là một vị thần ôn hòa nhưng khi lên phim, bị gắn mác là vị thần cai quản địa ngục nên hình ảnh của Hades phải xấu đi để hợp với thân phận của mình, mặc dù vậy trong một vài thước phim, Hades củng vẫn rất dễ thương.

Các nhân vật vai phản diện trong các bộ phim hoạt hình.

Jafar
Jafar trong Aladdin.

Jafar sở hữu một trí tuệ thông minh những lại mang lòng dạ của kẻ xấu. Những thứ đó ghép lại làm cho hắn trở thành một trong những kẻ xấu nguy hiểm nhất của Disney.

maleficent
Maleficent trong phim hoạt hình Sleeping beauty.

Maleficent trong phim Tiên hắc ám của Angelina Jolie có thể mang một sự hiền từ nhưng trong hoạt hình công chúa ngủ trong rừng bà là một con quỷ thực sự.

Man
Man trong Bambi

Man là một kẻ không có tên, không được người xem thấy rõ mặt, điều này làm cho hắn gây thêm phần ám ảnh đối với người xem.

Scar
Scar trong vua sư tử.

Sở hữu trí tuệ thông minh, lanh lẹ nhưng lòng ghen ghét đã khiến Scar biến thành con quỷ tàn ác khi hãm hại gia đình anh trai mình rơi vào cảnh tan hoang.

The Evil Queen
The Evil Queen trong phim Snow white and the seven dwarves.

Trong nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, hoàng hậu độc ác đã tẩm thuốc độc vào quả táo và cho bạch tuyết ăn, sự gian xảo, độc ác và tính ích kỉ đã khiến người mẹ ghẻ trở nên tàn độc.

The Horned king
The Horned king

The horned king với chiếc đầu lâu và cái sừng dài tạo chi bao người nỗi sợ hãi khiếp đảm.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh đẹp trên các bạn đã biết đôi chút về các nhân vật phản diện của hoạt hình Disney. Hãy tiếp tục đón xem những hình ảnh đẹp khác trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp nhé.

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *