Captian

Hình nền ĐT logo của các siêu anh hùng.

Hình Nền Đẹp

Ở bài viết trước, blog hình ảnh đẹp đã có dịp gửi đến các bạn hình ảnh đẹp của các siêu anh hùng, bài viết hôm nay, blog hình ảnh đẹp tiếp tục với chủ đề siêu anh hùng và hình nền logo đẹp của họ

Bat man
Logo của Bat man

Người dơi Batman xuất hiện trong tâm trí chúng ta là một người hùng với sức mạnh và lòng dũng cảm, xả thân mình để giúp đỡ mọi người.

Hình nền điện thoại về chủ đề Avenger.

Super man
Logo của Super man

Super man trở thành giấc mơ của bao đứa trẻ với hàng loạt bộ phim hoạt hình, phim truyện về super man, người luôn xuất hiện ở những nơi con người cần sự giúp đỡ và cứu thế giới khi thế giới bị đe dọa.

Spider man
Logo của Spider man

Người nhện với năng lực đặc biệt của loài nhện nhả tơ, bay nhảy trên không trung, sức mạnh siêu biệt và một tính cách đáng yêu luôn hết sức mình cứu và giúp đỡ con người.

Shield
Logo của Shield

S.H.I.E.L.D là một tổ chức tập hợp các siêu anh hùng lại để chống lại các thế lực bóng tối ngoài vũ trụ.

Iron man
Logo của Iron man.

Người sắt là giấc mơ về sự thông minh của con người, Tony Star sở hữu một trí tuệ thiên tài của con người, sáng tạo ra những công nghệ đi đầu về quân sự của thế giới, nhưng Tony luôn cố hết sức để đem lại hòa bình cho thế giới.

Captian
Logo của Captian American.

Rogger Stever là một kết quả thành công của việc thử nghiệm công nghệ sinh học quân sự lên người, sau khi được tiêm một loại chất vào người, Stever đã trở nên siêu phàm với sức mạnh và năng lực của mình. Là siêu anh hùng đầu tiên của thế giới, Captian trở thành vị đội trưởng được kính trọng.

Deapool
Logo của Deapool.

Deapool là siêu anh hùng bựa nhất trong tất cả các siêu anh hùng, với những hành động không nằm trong bất kì khuôn khổ nào và củng không thuộc một nhóm người nào, Deapool sở hữu năng lực siêu phàm và một trí tuệ hài hước.

Hawkeye
Logo của Clint.

Clint Barton có thể trừ khử mọi kẻ địch từ khoảng cách xa. Năng lực của anh là từ việc tập luyện nhiều mà có.

Hulk
Logo của Hulk

Được xếp hàng các siêu anh hùng mạnh nhất, có lẽ con quái vật trong tiến sĩ Banner đã đủ cho thấy sức mạnh của tên khổng lồ xanh.

Thor
Logo của Thor

Không ai có thể vượt qua được sức mạnh của con người ngoài một vị thần. Sự xuất hiện của Thor để chế ngự được sức mạnh của Hulk.

Panther
Logo của Black Panther.

Mang trong mình dòng máu hoàng gia cùng với sức mạnh phi thường, anh chàng người báo Black Panther có lẽ hiểu được bổn phận của mình lớn như thế nào đối với loài người và thế giới.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh đẹp về logo của các siêu anh hùng, bạn đã tìm được cho mình hình nền như ý.

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *