bi kip luyen rong

Hình những bộ phim hoạt hình đẹp làm màn hình desktop.

Hình Nền Đẹp

Những bộ phim hoạt hình đã lớn lên cùng bạn và đến bây giờ dù đã lớn, chúng ta vẫn còn chìm đắm trong thế giới của các nhân vật dễ thương ấy. Cùng nhau xem hình nền những phim hoạt hình đẹp nhất từng xem nhé!

big hero 6
Bighero

Big Hero là bộ phim hoạt hình vừa hài hước lại rất tình cảm. Xem Big Hero, chúng ta học được sự cảm thông, tha thứ và lòng dũng cảm từ Baymax, Hiro và những người bạn của họ.

Tải những hình nền HD đẹp của những phim hoạt hình hot nhất

alvin and the chipmunks
Alvin, theodore and simon.

Ba chú sóc chuột biết nói, hát hay, nhảy đẹp đã cho chúng ta biết thế nào là những tình bạn đẹp. Tình bạn thắm thiết và sự đoàn kết sẽ không bao giờ làm phai mờ đi tình bạn ấy.

bi kip luyen rong
Răng sún và nấc cụt.

Bí kíp luyện rồng đều gây sốt các phòng vé mỗi lần ra mắt. Bộ phim kể về tình bạn đẹp giữa Nấc Cụt và Răng Sún, họ đã giúp người xem thay hướng suy nghĩ của mình về cuộc sống. Và hiểu tình bạn luôn có thể xây dựng một cách tốt đẹp dù cả hai không cùng một chiến tuyến.

brave
công chúa tóc xù.

Công chúa tóc xù là bộ phim hoạt hình do Pixar Animation Studios sản xuất. Nhân vật chính trong phim là Merida, người vô tình gây ra một vụ hỗn loạn trong vương quốc chỉ vì phản đối việc hứa hôn, một tục lệ cổ xưa giữa các bộ lạc. Sau khi tới hỏi ý một mụ phù thuỷ, Merida đã vô tình biến mẹ mình thành một con gấu và buộc phải hoá giải lời nguyền ấy trước khi quá muộn.

ky bang ha.
Kỷ băng hà

Kỷ băng hà là bộ phim hoạt hình được phát hành vào năm 2002 do hai hãng Blue Sky Studios và 20th Century Fox hợp tác sản xuất.Thời điểm hiện tại thì đã có 4 phần được phát hành.

kubo và sứ mệnh samurai.
Gia đình kubo.

Kubo và sứ mạnh samurai kể về câu chuyện của cậu bé Kubo và gia đình mình bị thế lực bóng tối truy đuổi và cái kết đầy xúc động về tính cảm gia đình.

Cuộc phiêu lưu của nàng Moana.

Hành trình của Moana kể về câu chuyện của một cô gái mạnh mẽ tên là Moana, đã một mình đi giải cứu mẹ thiên nhiên giữ cuộc sống yên bình cho ngôi làng của mình.

frozen
Nữ hoàng băng giá.

Đây là bộ phim hoạt hình được dàn dựng dựa theo câu truyện cổ tích bà chúa tuyết.Tuy nhiên với sự biến hóa của đạo diễn thì nó đã hấp dẫn hơn nhiều.Bộ phim kể về nàng công chúa Anna cùng chành trai lấy nước đá Kristoff và chú tuần lộc Sven trên đường đi tìm chị gái Elsa của mình.

nhoc trum
Baby boss.

Nhóc trùm là bộ phim xoay quanh một cậu bé đặc vụ bí mật đang trong một cuộc chiến bí mật giữa trẻ em và những con cún.

xi trum
Gia đình xì trum.

Xì Trum là bộ phim hoạt hình 3d được phát hành bởi Columbia Pictures. Bộ phim dựa theo sêri truyện tranh Xì Trum của tác gia Peyo và sêri hoạt hình cùng tên năm 1981.

Zootopia
Phi vụ động trời.

Nội dung của phim nói về tình bạn bất đắc dĩ giữa một cô thỏ cảnh sát và một chú cáo đỏ khi cả hai phát hiện ra một âm mưu liên quan tới sự mất tích của các cư dân thú ăn thịt trong thành phố.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng, với những hình ảnh đẹp về các bộ phim hoạt hình, bạn đã có được kết quả tìm kiếm mà mình mong muốn.

Cám ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *