the-gioi-lien-minh

Hình ảnh đẹp làm màn hình desktop của game LOL.

Hình Nền Đẹp

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, tựa game đỉnh cao này đều thu hút được nhiều người chơi ở rất nhiều quốc gia. Lol càng ngày càng lớn mạnh và có nhiều sân chơi tích cực mở ra cho các game thủ thi đấu ở nhiều lứa tuổi, do đó với những fan ruột của LOL thì những hình nền game LMHT đẹp dưới đây các bạn không nên bỏ lỡ.

the-gioi-lien-minh
Một team.

Bạn cần một team cực ăn ý và hiểu rõ nhau, biết hỗ trợ nhau lúc cần thiết.

Những hình nền máy tính game Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất.

she is here
Những nhân vật trong game liên minh.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi mà người chơi có thể điều khiển một “tướng” để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.

nhan vat lol
Cảnh giao chiến.

Tính đến cuối năm 2016, có tổng cộng 134 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ.

Do đó với những hình nền game LMHT cực đẹp này sẽ mang đến cho bạn những hình nền desktop chất lượng HD với những không gian tuyệt đẹp.

Tải hình nền desktop đẹp game LOL

LOL LIEN MINH
Những nhân vật trong game.

Không chỉ hấp dẫn vì những trận chiến đỉnh cao, game LOL mang đến cho người chơi những không gian chinh chiến vô cùng thú vị và đẹp với chất lượng HD.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy, cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch.

LOL
Game liên minh huyền thoại.

Trong chế độ chơi truyền thống, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; khu rừng là khoảng giữa các đường, nơi có các bãi quái rừng và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị.

league legends
Các vị tướng trong game.

Người chơi được coi là một “triệu hồi sư” và giữ vai trò lâu dài trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được. Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm và điểm ảnh hưởng sau mỗi trận đấu họ tham gia.

Legend all star
Các vị tướng mạnh nhất.

Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm đến cấp độ 30. Khi tăng cấp độ, người chơi mở khóa những điểm bảng bổ trợ và ô chứa ngọc bổ trợ, làm tăng sức mạnh của vị tướng mà người chơi chọn trong các trận đấu.

lien minh
Một trận đấu.

Người chơi được chọn hai “phép bổ trợ” có ảnh hưởng mạnh đến trận đấu, không tốn năng lượng và có thời gian hồi rất lâu. Tất cả điểm này đều là hiệu ứng nội tại, trong khi có một số món đồ có thể kích hoạt được.

lien minh huyen thoai
Các nhân vật trong game.

Các điểm bảng bổ trợ được chia thành nhóm tấn công, phòng thủ và đa dụng. Người chơi có thể điều chỉnh bảng bổ trợ trước khi các trận đấu diễn ra.

LMHT
Một vị tướng trong game.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi theo ván. Hệ thống tạo trận đấu sẽ đưa các đội có chỉ số Matchmaking Rating tương đương nhau vào cùng một trận đấu. MMR sử dụng công thức Elo để tính toán.

Game Lol
Bối cảnh trận chiến.

Tính đến cuối năm 2016, có tổng cộng 134 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ.

Những hình nền desktop game LOL đẹp này sẽ mang đến cho bạn những tấm hình đẹp chất lượng cao phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn.Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh đẹp về game LOL, các bạn đã tìm được cho mình một hình nên ưng ý.

Cám ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *