hinh anh doraemon

Những hình nền Doraemon cho fan cuồng méo ú đẹp nhất anime

Hình Nền Đẹp

Chú mèo máy Doraemon không chỉ nổi tiếng với chiếc túi thần kì chứa rất nhiều bảo bối mà còn nổi tiếng là chú mèo dễ thương nhất hành tinh. Hiện nay số lượng Fan của chú mèo này không hề thua kém bất kì người nổi tiếng nào cả. Hôm nay Blog hình ảnh đẹp xin gửi đến các bạn những hình ảnh Doraemon đẹp để làm nền cho chiếc dế yêu của mình nhé.

tinh ban doraemon- nobita
Tình bạn của chúng ta là đẹp nhất.

Tải miễn phí hình nền điện thoại Doraemon đẹp.

Bạn là người yêu mến chú mèo ú Doraemon, còn chần chờ gì nữa hãy tìm kiếm ngay cho mình những hình nền dễ thương cho chiếc điện thoại để nó trở nên sinh động và đáng yêu hơn nhé. Với những biểu cảm đáng yêu không thể chịu được dưới đây thì bạn chắc chắn sẽ yêu chú mèo này ngay thôi.

nen doraemon
hình nền doraemon dễ thương cho điện thoại.
hinh anh doraemon
Cùng chơi bóng chày với tớ nào.

Nếu trong thực tế thì những chú mèo thường người đầy lông, có bốn chân, dáng nhỏ nhắn. Nhưng có một chú mèo lại chẳng giống ai cả, đó là Doraemon. Chú mèo này chẳng giống ai khi không có lông, xanh dương là màu da của cậu ấy, cậu ấy đi đứng, ăn uống, thậm chí cả đi vệ sinh cũng giống như người bình thường. Và cậu ấy rất rất dễ thương, là chú mèo đã chinh phục hàng triệu trái tim trẻ thơ.

hinh anh doraemon
Doraemon dễ thương nhất

Khoảnh khắc đáng yêu nhất của chú mèo máy vạn người mê.

Doraemon de thuong
Doraemon dễ thương nhất khi ăn.

Sự ngây thơ, đáng yêu cùng những hành động dễ thương của anh chàng này luôn làm tan chảy trái tim của hàng triệu em nhỏ, thanh thiếu niên cũng như người trưởng thành.

doraemon dep
Chú mèo máy của chúng ta đang hờn dỗi ai đó rồi.

Biểu cảm trên thì chỉ có những lúc không hài lòng với cậu bạn Nobita rồi. “Suốt ngày lấy bảo bối đi gây rắc rối, thật đáng ghét mà.”

doraemon de thuong

Xem chú mèo ú đáng yêu của chúng ta cao chưa này

doraemon ngoi
Dáng ngồi hết sức cute của mèo ú

Các bạn biết gì chưa, chú mèo này là sinh vật đầu tiên trên trái đất có số tuổi là âm đấy. Bởi cậu ấy đến từ tương lai mà. Rất thú vị đúng không nào.

doraemon cute
Tải miễn phí hình nền doraemon về cho di động

Trong trái tim của trẻ thơ, chú mèo ú này không chỉ là người bạn mà còn là vị anh hùng dễ thương nhất, thân thiện nhất đấy.

doraemon dung si
Doraemon luôn là dũng sĩ của tất cả các bạn nhỏ.
doraemon an
Chắc hẳn rằng bánh rán ngon lắm nên doraemon mới ăn vui vẻ như vậy.
dang dung doremon
Dáng đứng hết sức dễ thương của chú mèo máy doraemon

Với những hình ảnh trên, blog hình ảnh đẹp hi vọng bạn sẽ tìm được hình nền ưng ý nhất cho chú dế yêu của mình. và có thể đưa các bạn về lại kí ức tuổi thơ tươi đẹp cùng chú mèo máy đáng yêu này nhé.

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *