hinh anh songoku

Top những ảnh Goku hiếm nhất trong manga 7 viên ngọc rồng

Ảnh Anime

Songoku là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình Dragon ball. Nếu bạn đang muốn tìm những hình ảnh về anh chàng này thì bạn tìm đúng trang rồi đấy. Hôm nay blog hình ảnh đẹp sẽ mang đến cho các bạn bộ ảnh goku đẹp nhất trong 7 viên ngọc rồng .

Hinh Anh Songoku Dep
Hình ảnh goku mang phong cách hiện đại rất đáng yêu

Download những hình ảnh SonGoku trong Dragon Ball đẹp

Cái tên goku là khi xuống trái đất mới mang, cái tên này có nghĩa là đánh thức sự trống vắng. Nhưng tên saiyan của cậu lại là kakarot, lối chơi chữ là cà rốt. Có một điều thú vị là cậu lại nói rằng mình ghét cà rốt khi chiến đấu với một con quái vật cà rốt.

dragon ball songoku
sức mạnh tuyệt thế thuở mới bắt đầu của Goku

Mái tóc đen, nhọn đặc thù của người saiyan. Cậu thường mang trang phục cam kèm với chiếc áo xanh bên trong.

gk
Thời ngố tàu của Songoku

songoku full

sức mạnh của goku không phải lúc biến hình thành siêu saiyan mà những lúc bình thường cũng là đối thủ nặng kí của người khácSau khi biến thành siêu saiyan, goku đã thay đổi hoàn toàn từ mái tóc đen, ánh mắt lương thiện trở thành người chiến binh mạnh mẽ mang mái tóc vàng cùng ánh mắt sắc bén bao trọn đến mọi kẻ thù. Mỗi cấp độ khác nhau thì màu tóc cũng như sức mạnh của goku sẽ thay đổi.

goku
lạnh như băng là lúc sức mạnh của siêu saiyan chuyển sang một chế độ khác

goku ssj

siêu saiyan cực ngầu khi chuyển sang tóc vàng

Hinh Anh Goku Sieu Sayan

Ảnh biến hình siêu Sayan cấp 100 của GokuGoku là người duy nhất đạt được hất tất cả những biến đổi của saiyan trong seri phim. Trong phim có lúc ông biến thành khỉ lớn khi thấy mặt trăng dù mất khả năng này sau khi bị loại bỏ đuôi bởi kami. Ông cũng trở thành super saiyan đầu tiên và có sức mạnh lớn trong vũ trụ.

hinh anh songoku
truy tìm ngọc rồng, bảo vệ trái đất chính là sứ mệnh của ta
huyet chien
kamehameha câu biến hình siêu đẳng của goku khi trở thành siêu saiyan

Anh Che Goku Va Sieu Nhan

Ảnh chế cuộc chiến của Songoku và Super ManGiây phút ngọt ngào của Goku và Chi Chi. Với tình cảm đó, sau này họ lại đón sự chào đời của Gohan, cậu con trai giống Goku như đúc. Sau này Gohan cũng là chiến binh mạnh mẽ như cha mình.

passion chi chi
Những cuộc chiến hấp dẫn nhưng bây giờ mới thấy được thời khắc lãng mạn của goku và chi chi

Ngoài tài năng võ nghệ thì Goku cũng chứng tỏ bản lĩnh của mình khi có thể nâng hai tấn đồ trên mỗi tay chân mình mặc dù hành tinh King Kai có trọng lực gấp 10 lần trái đất. Vậy bạn đã tưởng tượng được sức mạnh khủng khiếp này rồi chứ.

sogoku sadang
sức mạnh vô song kamehameha

Nhung Anh Goku Dep Nhat

Những hình nền Songoku đẹp nhất mà bạn nên download

songoku

chân dung siêu saiyan goku với mái tóc vàng ấn tượng, ánh mắt cũng thay đổi khác thườngVới những hình ảnh trên, blog hình ảnh đẹp hi vọng rằng sẽ không làm các fan của Dragon ball thất vọng. Hãy download miễn phí những hình ảnh hiếm của Songoku mà chúng tôi chia sẻ này để làm ảnh avatar hay hình nền anime độc đáo cho mình nha. Các bạn hãy đón chờ những hình ảnh đẹp hơn nữa ở những bài viết sau nhé.

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *