Olaf

Hình nền ĐT các nhân vật đáng yêu của Disney.

Hình Nền Đẹp

Các nhân vật Disney dễ thương luôn thu hút rất nhiều fan hâm mộ, ngoài những nhân vật chính với đất diễn rộng rãi thì các diễn viên phụ mặc dù không phải là chìa khóa của câu chuyện nhưng bởi sự đáng yêu mà dù xuất hiện ít trong phim họ vẫn có rất nhiều người yêu thích. Blog hình ảnh đẹp xin gửi đến các bạn những hình ảnh hoạt hình đẹp làm hình nên điện thoại cúa các nhân vật phụ đáng yêu trong hoạt hình Disney.

Baby Moana
Công chúa Moana lúc còn nhỏ.

Công chúa Moana là nhân vật yêu thích của nhiều bạn bởi sự mạnh mẽ và lòng quả cảm của mình để cứu mẹ thiên nhiên trước sự suy mòn, nhưng nhấn vật Moana lúc còn nhỏ củng gây cảm nắng cho bao người với sự đáng yêu hiếm có.

Hình nền hoạt hình Disney dễ thương cho điện thoại.

dad & son
Hai cha con sư tử Simpa.
.

Simpa và bố của mình đã có khoảnh khắc cực đẹp dưới bầu trời ngàn sao, trước lúc xa nhau và gặp nạn.

Baby Kristoff & Sven
Kristoff & Sven lúc còn nhỏ.

Kristoff & Sven là đôi bạn thân dễ thương nhất trong Frozen với tình cảm khăng khít từ nhỏ đến lớn của mình. Hình ảnh của họ lúc còn nhỏ cực dễ thương để làm nền điện thoại.

Dory
Dory lúc còn nhỏ.

Dory là chú cá vô cùng đáng yêu, nhưng hình ảnh lúc nhỏ của Dory của làm tan chảy bao con tim với đôi mắt to tròn và ngây thơ.

Eeyore
Chú lừa Eeyore.

Trong đám bạn của gấu Pooh, chú lừa Eeyore luôn là một cậu bạn với tâm trạng luôn buồn bã, nhưng những cử chỉ đáng yêu và tấm lòng nhân hậu của mình, cậu luôn làm cho người khác phải yêu cậu.

Family tamada
Gia đình của Hiro Tamada và Tadashi Tamada.

Trong Bighero6, ngoài việc ca ngợi tình cảm bạn bè, lòng dũng cảm của hội bạn thân thì cón là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình khăng khít của gia đình Tamada.

Lilo
Cô bé Lilo dễ thương.

Lilo là cô bạn dễ thương với sự ham học hỏi, tìm tòi và sự ngây thơ và những câu chuyện rất đời thường của những bé gái bằng tuổi.

ngoi nha bay
Ngôi nhà bay trong Up.

Ngôi nhà bay trong hoạt hình Up là mơ ước của rất nhiều bạn, hình ảnh ngồi nhà bay giữa bầu trời xanh ngát tuyệt đẹp.

Olaf
Người tuyết đáng yêu Olaf.

Sau khi Frozen được công chiếu, Olaf trở thành nhân vật được yêu thích của rất nhiều bạn với tâm hồn nhân hậu và hình thù đáng yêu. Người tuyết Olaf làm tan chảy trái tim của bao người.

Pua
Chú heo con dễ thương Puatrong Moana.

Pua là chú heo con mà Moana chăm sóc, sự dễ thương của Pua ở chỗ cậu rất nhát gan và sợ hãi tất cả mội thứ xung quanh.

Stitch
Stitch đáng yêu.

Stitch là bạn thân của Lilo, cùng sống với nhau ở hòn đảo Ohana. Sự ngây thơ trẻ con của Stitch khiến cho ai củng phải yêu cậu.

Wall-e
Wall-e đi tìm bạn.

Wall-e là chú rô bốt biết yêu, đã liều mình đi tìm cô bạn gái mà cậu gặp được.

Blog hình ảnh đẹp hy vọng với những hình ảnh dễ thương về các nhân vật hoạt hình Disney, bạn đã tìm được cho mình hình nền điện thoại như mong muốn.

Cám ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *